Mua Xe nâng điện đứng lái 1500kg

Giới thiệu về Dòng xe nâng điện đứng lái Komatsu 1500kg Gpị 0977613537 Ms Trang Đại lý cung cấp các dòng xe nâng chính hãng. G-Mac Việt Nam phân phối xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện đứng lái, xe nâng tay chạy điện , xe nâng chạy dầu, xe nâng chạy xăng.....

Ngày đăng: 11-10-2021

450 Lượt xem

Giới thiệu về Dòng xe nâng điện đứng lái Komatsu 1500kg

Đại lý cung cấp các dòng xe nâng chính hãng. G-Mac Việt Nam phân phối xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện đứng lái, xe nâng tay chạy điện , xe nâng chạy dầu, xe nâng chạy xăng.....

So với dòng xe nâng tay thủ công thì xe nâng điện đứng lái Komatsu có thể nâng hàng dễ dàng với tải trọng hàng hóa lớn hơn và vận hành êm ái không gây tiếng ồn.

+ Sử dụng nhiên liệu điện ắc quy giúp tiết kiệm sức, không gây ô nhiễm môi trường, kéo dài tuổi thọ làm cho quá trình hoạt động của xe lâu dài, giúp hiệu quả hơn.

+ Xe được vận hành êm ái và không gây tiếng ồn. Chi phí bảo dưỡng, vận hành êm ái. Chi phí nhiên liệu thấp, chu kỳ bảo dưỡng dài hơn so với các loại xe nâng dầu, gas, xăng.

Sản phẩm xe nâng điện Komatsu Nhật Bản được nhập khẩu trực tiếp mà không qua bất kì trung gian nào, có giấy chứng nhận kiểm định an toàn tuyệt đối với tất cả các loại xe. Xe được kiểm tra kỹ, các quy trình kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi đến tay khách hàng. Hơn nữa, đội ngũ nhân nhân viên tại công ty chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm để tư vấn cho nhu cầu của mọi khách hàng.

xe nâng điện đứng lái 1,5 tấn.jpg (716 KB)

Xe nâng điện Komatsu 1.5 tấn này có thiết kế 4 bánh với công suất hoạt động mạnh mẽ. Nhờ vậy có thể hoạt động dễ dàng ở môi trường ghồ ghề và dốc khó đi. Sử dụng nhiên liệu bình ắc quy giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu, chi phí vận hành cực thấp, an toàn không gây ô nhiễm môi trường xung quanh. Đặc biệt với chi phí vận hành cực thấp, an toàn không gây ô nhiễm cho người vận hành và môi trường xung quanh. Sử dụng bình ắc quy với dung lượng cao lên đến vài trăm Ah có thể vận hành liên tục cả ngày chỉ với 1 lần sạc. 

Dòng sản phẩm xe nâng điện Komatsu 1.5 tấn ngồi lái này hiện đang được sử dụng nhiều trên thị trường ngành nâng hạ với thiết kế nâng hàng vừa phải, tương ứng với mặt hàng thường dùng để gọn trên một Pallet, một kiện hàng dao động từ 800kg đến 1200kg. Do vậy dòng xe nâng điện 1.5 tấn này được tung ra nhằm phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất.

Xe nâng điện 1500kg chạy bằng điện ắc quy có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng để vận chuyển hàng hóa nặng ra vào kho xưởng giúp người công nhân không phải tự tay bốc xếp hàng hóa nặng nhọc, đảm bảo an toàn cho nguời sử dụng. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí thuê đội ngũ nhân công bốc xếp giúp nâng cao hiệu quả kinh tế. 

Ngoài ra, Xe nâng điện đứng lái Komatsu 1.5 tấn thường hay được sử dụng trong các kho bãi, xưởng hàng hóa để di chuyển hàng hóa theo các kiện hàng như pallet vào vị trí cần di chuyển, hoặc xếp hàng lên các kệ hàng hay chuyển hàng hóa lên xe tải, container nhanh chóng và dễ dàng hơn sử dụng sức người.

 Một số lưu Ý khi sử dụng Dòng xe nâng điện đứng lái 1500Kg:

- Không sử dụng xe nâng điện khi báo lỗi.

- Không sử dụng khi có vật di chuyển trên nĩa nâng.

- Không nâng hàng khi khung nâng ngả về phía trước.

- Không bao giờ được sử dụng hai thao tác nâng hạ và di chuyển cùng một lúc.

- Không nên cố gắng leo dốc quá lớn hoặc di chuyển ở bề mặt nghiêng lớn.

- Không sử dụng khi chưa đọc hướng dẫn vận hành

HOTLINE 0977613537 MS TRANG

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm xe nâng hàng mà quý khách hàng đang thắc mắc .

xenangdiendunglai.jpg (806 KB)