Bán xe nâng điện cũ xe nâng điện đã qua sử dụng

Bán Xe nâng điện cũ, xe nâng điện đã qua sử dụng là 1 trong những dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện này. 0977613537 G-Mac Việt Nam - Nhà cung cấp xe nâng điện cũ nhập khẩu trên toàn quốc, Chuyên kinh doanh các mặt hàng xe nâng hàng đã qua sử dụng, xe nâng điện cũ giá tốt nhất.

Ngày đăng: 13-10-2021

463 Lượt xem

Việc Kinh doanh mua bán xe nâng ngày nay đang được ưa chuộng trên toàn quốc, Với rất nhiều ưu điểm và tiện ích thì xe nâng hàng ngày nay đang là 1 trong những thiết bị nâng hạ không thể thiếu trong các doanh nghiệp công ty .

Xe nâng điện cũ, xe nâng điện đã qua sử dụng cũng là 1 trong những dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện này. Với ưu điểm sử dụng an toàn tránh sự  ô nhiễm trong kho hàng của quý khách hàng.

Chúng tôi, Nhà cung cấp xe nâng điện cũ nhập khẩu trên toàn quốc, Chuyên kinh doanh các mặt hàng xe nâng hàng đã qua sử dụng, xe nâng điện cũ giá tốt nhất.

Trong các dòng mua bán xe nâng điện cũ ( đã qua sử dụng) thì xe nâng điện đứng lái cũ được xem là sử dụng dễ dàng nhất. Chỉ hướng dẫn sơ qua ai cũng có thể lái tốt.

– Xe có thiết kế hệ thống phanh thường đóng, tức là ở trạng thái tự nhiên, bánh xe luôn được phanh hãm lại. Vậy khi lái xe phải dẫm mở chân phanh bên trái trên buồng đứng.

– Điều khiển xe tiến lùi theo tốc độ nhanh chậm qua cần gạt bên tay phải. Cua theo hướng phải trái do tay quay bên trái.

– Các cần gạt còn lại có chức năng đẩy càng ra vào, gật gù, dịch giá, nâng hàng lên xuống, tốc độ đều do mình điều chỉnh.

Một trong những ưu điểm lớn Khi sử dụng xe nâng điện đứng lái cũ:

– Ưu điểm của các loại xe nâng điện đầu tiên là sử dụng nhiên liệu điện ăc quy. Hãy hình dung nếu trong 1 nhà xưởng rất nhiều người làm việc mà dùng xe động cơ xăng dầu sẽ rất ồn, khói bụi ô nhiễm. Như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Do đó xe động cơ dầu chỉ thích hợp dùng ngoài công trường, lên xuống công hàng hay nâng các loại hàng khá nặng tải lên đến vài tấn.

– Dòng xe điện này có dòng ngồi lái và đứng lái. Ưu điểm của ngồi lái là thiết kế ngồi thoải mái khi làm việc lâu dài. Nhưng nhược điểm lớn nhất là chiếm nhiều diện tích quay vòng khi sử dụng nên rất khó dùng trong nhà xưởng có lối đi nhỏ, ngoài ra thì giá thành cao hơn dòng đứng lái. Do vậy việc bán xe nâng điện cũ (xe nâng điện đã qua sử dụng) vẫn được người dùng lựa chọn nhiều nhất.

– Tiết kiệm chi phí xăng dầu, tiết kiệm diện tích khi sử dụng. Chức năng như một chiếc xe nâng động cơ dầu. Đây đúng là lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp. Nhờ đó, hiệu quả công việc được tăng nhanh chóng, giảm tối đa sức lao động của nhân công công nhân.

ban xe nang dien cu .jpg (1.02 MB)

       CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ G-MAC VIỆT NAM

KINH DOANH MUA BÁN XE NÂNG ĐIỆN CŨ XE NÂNG ĐIỆN ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Vp chính: 81 CMTT , Phường bến thành, quận 1, Tphcm

Bãi xe: 195/25 Quốc Lộ 1A, Phường Bình chiểu, Q.Thủ đức, TPHCM

             HOTLINE 0977613537 MS TRANG