Bán xe nâng cũ

G-Mac chuyên bán xe nâng cũ, cung cấp đến khách hàng những loại xe nâng cũ và mới chất lượng nhất: Để đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng hóa được diễn ra một cách thuận lợi, G-MAC luôn cố gắng đem đến cho khách hàng loại xe nâng cũ và mới chất lượng Gọi ngay 0977613537 Ms Trang

Ngày đăng: 26-03-2020

320 Lượt xem

So với việc thuê xe nâng sử dụng, nhiều đơn vị thường có xu hướng bỏ một nguồn vốn lớn hơn để sở hữu những chiếc xe nâng hàng chất lượng. Điều này khiến cho dịch vụ mua bán xe nâng cũ được ưa chuộng và phát triển mạnh mẽ ngày nay

Công ty G-Mac là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực máy móc, thiết bị kỹ thuật mua bán nhập khẩu xe nâng cũ, xe nâng đã qua sử dụng , bán xe nâng bãi Nhật, trên thị trường, đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ  với nhiều ưu điểm trong giá thành cùng chất lượng sản phẩm.

Giới thiệu về dịch vụ mua bán xe nâng cũ, xe nâng đã qua sử dụng tại công ty G-Mac :

Xe nâng hàng  là loại xe được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực và vận chuyển được nhiều loại hàng hóa khác nhau. Đối với nhiều công ty, đặc biệt là những công ty quy mô lớn thì xe nâng luôn là thiết bị không thể thiếu để quá trình sản xuất hàng hóa được diễn ra một cách nhanh chóng và trơn tru nhất. Điều này đã khiến cho nhiều đơn vị quyết định mua xe nâng thay vì phải  thuê xe nâng hàng về sử dụng. 

Trước nhu cầu mua và sử dụng xe nâng đang ngày càng gia tăng hơn từ thị trường, công ty chúng tôi đã tiến hành cung cấp dịch vụ mua bán xe nâng cũ, mới đến với khách hàng. Những loại xe nâng do công ty cung cấp đều là những loại xe nâng mới hoặc cũ ( đã qua sử dụng ) được nhập khẩu từ Nhật Bản và đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Toyota, TCM, Nissan,, Komatsu,…

ban xe nang cu.jpg (97 KB)

  • Chúng tôi chuyên bán xe nâng cũ, cung cấp đến khách hàng những loại xe nâng cũ và mới chất lượng nhất: Để đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng hóa được diễn ra một cách thuận lợi, G-MAC luôn cố gắng đem đến cho khách hàng loại xe nâng cũ và mới chất lượng, đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng và có giấy tờ bảo hành minh bạch, rõ ràng.
  • Giá thành sản phẩm do công ty G-Mac Việt Nam cung cấp là rất ưu đãi: Thông thường, những thiết bị xe nâng đều có giá thành rất cao, khiến nhiều công ty gặp khó khăn trong quá trình tiếp cận với thiết bị này. G-Mac bán xe nâng cũ với nguồn hàng đảm bảo cùng uy tín được gây dựng trên thị trường có thể đem đến những sản phẩm xe nâng mới, cũ có giá thành ưu đãi nhất.

          Ưu điểm của việc mua bán xe nâng cũ:

  • Các công ty sẽ có thể được sở hữu trực tiếp, được quyền định đoạt đối với hệ thống xe nâng của mình.
  • Không tốn thời gian cho việc tiến hành thủ tục, hồ sơ thuê xe nâng.
  • Xe nâng được mua sẽ có chất lượng đảm bảo hơn cùng những giấy tờ bảo hành chính hãng.
  • Các công ty có thể được sử dụng xe nâng khi cần thiết vào mọi thời điểm mong muốn.
  • Đội ngũ nhân viên tại G-Mac  luôn sẵn sàng để tư vấn cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất: Không phải đơn vị nào cũng có được những hiểu biết đối với sản phẩm xe nâng, chính vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng để có thể đem đến những lời khuyên hữu ích trong quá trình lựa chọn xe nâng sao cho những sản phẩm khách hàng mua là phù hợp nhất với tính chất hàng hóa cần vận chuyển.
  • Chúng tôi luôn nỗ lực để đa dạng hóa sản phẩm xe nâng đến với khách hàng: Xe nâng có rất nhiều dòng, nhiều loại với công suất hoạt động, nguồn nhiên liệu cung cấp, kiểu dáng, trọng tải,… khác nhau.

bán xe nâng cũ.jpg (246 KB)

Website tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm dịch vụ G-Mac  www.xenanghang.net, www.xenang.net, www.voxenang.net , www.sieuthixenang.com ,

Công ty TNHH Công Nghệ G-Mac Việt Nam

    HOTLINE 0977613537 MS TRANG 

Vp chính: 81 CMTT , Phường bến thành, quận 1, Tphcm

Bãi xe: 551/21 Đường Lê Văn Khương, P. hiệp thành, Q12, Tphcm.