Xe nâng Komatsu 3 tấn FD30T-17

Xe nâng komatsu 3 tấn Model FD30T-17 là dòng xe nâng mới nhất hiện tại mà hãng komatsu đang cung cấp trên thị trường, Xe nâng komatsu 3 tấn là dòng xe nâng bán chạy nhất cùng với dòng xe nâng 2.5 tấn.

Mã sản phẩm: FD30T-17 Lật đổ

Lượt xem:1926

Xe nâng komatsu 3 tấn Model FD30T-17 là dòng xe nâng mới nhất hiện tại mà hãng komatsu đang cung cấp trên thị trường, Xe nâng komatsu 3 tấn là dòng xe nâng bán chạy nhất cùng với dòng xe nâng 2.5 tấn.

G-MAC Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp xe nâng mới và xe nâng qua sử dụng hiệu Komatsu được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Xe nâng Komatsu FD30T-17 Lật đổ.jpg (709 KB)

< hình> Xe nâng Komatsu 3 tấn FD30T-17

Xe nâng komatsu với dòng tiêu chuẩn là dòng xe nâng có chiều cao khung nâng cao nâng 3 mét và nâng hạ bình thường. Ngoài ra, Có thể thay thế khung nâng có chiều cao nâng cao hơn như khung nâng cao nâng 4 mét, 5 mét, Khung 3 tầng nâng chuyên chui công 4.3 mét, 4.5 mét, 4.7 mét.

Ngoài việc thay đổi chiều cao của khung nâng ( chiều cao nâng) thì so với xe tiêu chuẩn Chúng ta có thể gắn thêm vào xe các cơ cấu phụ kiện để phù hợp với công việc của khách hàng , Ví dụ như:

1. Cơ cấu dịch giá, sàng càng qua lại trái phải ( dịch kiện hàng qua lại) side shifter phụ hợp cho xe nâng khi nâng hàng lên cao, bỏ hàng lên kệ hoặc chui vào lòng công, chui vào lòng container làm việc

2. Cơ cấu Kẹp giấy cuộn tròn: Dùng để nâng các cuộn giấy tròn, sử dụng trong các nhà máy giấy

3. Cơ cấu Kẹp giấy vuông: Dùng để nâng các loại giấy phế liệu , khổ giấy bành hình chữ nhật, sử dụng trong các nhà máy sản xuất giấy

4. Cơ cấu Kẹp Thùng Carton: Dùng để nâng các loại sản phẩm hàng hóa được để trong các thùng carton , sử dụng trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, thiết bị điện tử, .... và tất cả các sản phầm hàng hóa để trong thùng carton

5. Cơ cấu Nghiêng càng / Cơ cấu lật đổ ( Hinged Fork  ) này gắn lên xe nâng là dùng để Nghiêng càng lên - xuống: Có thể dùng để nâng hàng, đổ hàng như Nâng gỗ cây, ... hoặc gắn Gầu xúc vào cơ cấu này để xúc đổ nguyên vật liệu, ... xúc đổ mọi thứ thích hợp.

Xe nâng Komatsu 3 tấn lật đổ.jpg (693 KB)

< hình> Xe nâng komatsu 3 tấn lật đổ, nghiêng càng