Điểm mạnh xe nâng komatsu 1.5 tấn & 3.5 tấn

Xe nâng Komatsu Liên hệ: 0984184056 Mr Nam, Xe nâng Komatsu hiện tại chỉ Sản xuất & lắp ráp tại Nhà Máy Nhật Bản – Không có nhà máy tại Trung Quốc. Cho nên Chất lượng cao hơn hẳn các thương hiệu xe nâng khác của Nhật. Ngoài yếu tố sản xuất từ Nhật ra thì xe nâng Komatsu còn có : tiết kiệm nhiên liệu hơn, bền hơn,…

Ngày đăng: 12-09-2017

1651 Lượt xem

Xe nâng Komatsu Liên hệ: 0984184056 Mr Nam, Xe nâng Komatsu  hiện tại chỉ Sản xuất & lắp ráp tại Nhà Máy Nhật Bản – Không có nhà máy tại Trung Quốc. Cho nên Chất lượng cao hơn hẳn các thương hiệu xe nâng khác của Nhật. Ngoài yếu tố sản xuất từ Nhật ra thì xe nâng Komatsu còn có : tiết kiệm nhiên liệu hơn, bền hơn,… như sau:

Ưu điểm của xe nâng Komatsu 3 tấn & 3.5 tấn:

'1. Xuất xứ:

 - Made in Japan (sản xuất + lắp ráp tại Nhật)

- Hàng Komatsu ở Việt Nam so với hàng nội địa Nhật chỉ khác tiêu chuẩn khí thải.

- Không có nhà máy ngoài Nhật

2. Sản phẩm:

- Chi phí bảo trì:

- Tiêu hao nhiên liệu: thực tế vận hành là thấp nhất giữa so với các hãng xe nâng khác do đông cơ Komatsu có Turbo tăng áp và dung tích nhỏ nhất. Hệ thống bơm Piston cũng góp phần vào việc giảm tiêu hao nhiên liệu.

- Công nghệ của xe nâng Komatsu: Kế thừa công nghệ chế tạo động cơ, bơm và công nghệ vật liệu tiên tiến ... từ máy xây dựng Komatsu - thiết bị nặng.

 - Chất lượng: Hệ thống truyền động khỏe, tuổi bền cao, chất lượng đồng đều, không hư hỏng vặt, giá trị còn lại sau khi sử dụng cao, chất lượng sản phẩm không giảm từ khi xuất hiện tới nay và đã được xác nhận bởi khách hàng tại Việt Nam.

- Chất lượng thể hiện vượt trội: ở những môi trường làm việc nặng, cường độ cao, liên tục, khắc nghiệt như: MDF, Xi măng, Gạch, Thép, nước giải khát, Thức Ăn Gia Súc, Thực Phẩm, ... Logistic

khung 3 tang xe nang.jpg (1.08 MB)

( Hình: >>  xe nâng komatsu 2.5 tấn chui container << Click xem )

sua chua xe nang.jpg (1.03 MB)

xe nâng komatsu 2.5 tấn Liên hệ: 0984184056 Mr Nam

== > Tính năng chung của dòng xe nâng Komatsu: Độ bền, tính ổn định, tính đồng bộ & yếu tố quan trọng khi mua phụ tùng, sửa chữa:

1. >>  Xe nâng Komatsu  << Click xem rõ: là động cơ Komatsu luôn – đó là tính đồng bộ giữa thương hiệu – xe và máy móc. Tính đồng bộ thể hiện được độ bền của xe – chất lượng xe.

Ngoài ra tính đồng bộ còn có lợi ích khi xe hư hỏng hay cần mua phụ tùng/ hoặc sửa chữa thì khách hàng chỉ cần cho biết Model xe: thì nhà cung cấp cũng biết xe gì, đời xe là đời nào, động cơ là động cơ gì , các hệ thống chi tiết đi kèm là gì mà cung cấp đúng không cần phải mất nhiều thời gian kiểm tra từng chi tiết, kiểm tra model động cơ , kiểm tra mã phụ tùng…. Rồi báo cho nhà cung cấp như các thương hiệu khác. ( các thương hiệu khác xe hiệu này nhưng động cơ hiệu khác, mỗi thời điểm sản xuất khác nhau thí lắp động cơ khác nhau – hoặc lắp cả động cơ theo yêu cầu khách hàng: nên không có tính đồng bộ

và đây là Clip xe nâng Komatsu dòng 1.5 tấn - 3.5 tấn