Mua bán xe nâng điện TPHCM

Địa chỉ Công ty mua bán xe nâng điện Tphcm, xe nâng điện đã qua sử dụng nhập khẩu thương hiệu Komatsu chính hãng hàng đầu giá rẻ giao hàng toàn quốc .CALL : 0977613537 Mrs Ngọc Trang

Ngày đăng: 16-04-2020

869 Lượt xem

Công ty TNHH Công Nghệ G-Mac Việt Nam

Vp chính: 81 CMTT , Phường bến thành, quận 1, Tphcm

Bãi xe: 551/21 Đường Lê Văn Khương, P. hiệp thành, Q12, Tphcm.

Nhà nhập khẩu cung cấp xe nâng mới,xe nâng cũ đã qua sử dụng , phụ tùng xe nâng chính hãng, giá rẻ, uy tín nhất thị trường Chuyên Mua Bán xe nâng điện TPHCM.

mua bán xe nâng điện Tphcm.jpg (8 KB)

Xe nâng hàng  là loại xe được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực và vận chuyển được nhiều loại hàng hóa khác nhau. Đối với nhiều công ty, đặc biệt là những công ty quy mô lớn thì xe nâng luôn là thiết bị không thể thiếu để quá trình sản xuất hàng hóa được diễn ra một cách nhanh chóng và trơn tru nhất. Điều này đã khiến cho nhiều đơn vị quyết định mua xe nâng thay vì phải  thuê xe nâng hàng về sử dụng. 

Địa chỉ Công ty mua bán xe nâng điện Tphcm, xe nâng điện đã qua sử dụng nhập khẩu thương hiệu Komatsu chính hãng hàng đầu giá rẻ giao hàng toàn quốc .

           CALL : 0977613537 Mrs Ngọc Trang

Mua bán xe nâng điện cũ , Xe nâng bãi nhật , hay còn được gọi là xe nâng nghĩa địa. Việc mua bán xe nâng điện Tphcm ngày nay là 1 trong những lựa chọn đúng đắn mang lại sự tiết kiệm cho khách hàng sử dụng xe nâng hàng.

Bán Xe nâng điện Đứng lái đã qua sử dụng

Hiệu: Komatsu – Japan

Chất lượng : Mới trên 85%

Năm sản xuất : 2013-2014

Chiều cao khung nâng: 4000mm

Trọng tải nâng: 1500kg

 mua ban xe nang dien tphcm.jpg (686 KB)

 

------> Website tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm dịch vụ                                       Công ty TNHH Công Nghệ G-Mac Việt Nam. 

Nhà nhập khẩu phân phối mua bán xe nâng điện Tại TPHCM

www.xenanghang.net, www.xenang.net, www.voxenang.net , www.sieuthixenang.com